Chào Mừng Bạn Đến với Đá mỹ nghệ Hoàng Yến
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0976 924 135

Thiết kế chiếu rồng đá đẹp chuẩn phong thủy tại các kiến trúc tâm linh

  • Lượt xem: 865
  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Trong các công trình tâm linh thường có sự hiện diện của những mặt đá lớn có trạm khắc hoa văn đặt tại trước cổng cầu thang lối vào. Đó chính là chiếu rồng đá, là một vật phẩm có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt cho các công trình tâm linh: khu lăng mộ, nhà thờ họ, đền thờ,..

 

 
Thông tin chi tiết

Trong các công trình tâm linh thường có sự hiện diện của những mặt đá lớn có trạm khắc hoa văn đặt tại trước cổng cầu thang lối vào. Đó chính là mẫu chiếu rồng đá, là một vật phẩm có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt cho các công trình tâm linh: khu lăng mộ, nhà thờ họ, đền thờ,..

Chiếu rồng đá

Khái niệm chiếu rồng đá?

Chiếu rồng đá đã được sử dụng từ lâu đời và là sản phẩm quen thuộc với người Việt Nam ta. 

Chiếu đá là gì?

Chiếu đá là một hạng mục phong thuỷ, thường được dùng trong các công trình kiến trúc về tâm linh như nhà thờ họ, đền chờ hay khu lăng mộ. Nó có ý nghĩa quan trọng trong việc xua đuổi tà ma, bảo vệ công trình khỏi những luồng khí xấu, giúp cho vận khí của gia chủ thịnh vượng và tài lộc. Chiếu đá là một mặt đá lớn có trạm khắc hoa văn phía trên, đặt ở giữa hai bên của bậc lên xuống chính diện của công trình.

Chiếu rồng đá là gì?

Chiếu rồng đá là một loại chiếu đá. Bên trên các tấm chiếu đá thường được khắc hoa văn hình rồng. Ý nghĩa hoa văn này thường hướng đến sự uy quyền, đem lại những điều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia tộc. 

Các mẫu chiếu rồng đá đẹp

Hạng mục tâm linh này thường được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh và mang theo đó là ý nghĩa quan trọng trong phong thuỷ. Dưới đây là một số mẫu chiếu rồng đá đẹp được Hoàng Yến tổng hợp lại.

Chiếu rồng đá đầm sen

Chiếu rồng đá đầm sen
Chiếu rồng đá đầm sen

Mẫu chiếu đá Cá Chép Vượt Vũ Môn

chiếu rồng đá
Mẫu chiếu đá Cá Chép Vượt Vũ Môn

Mẫu chiếu đá trắng cảnh long phụng sum vầy

Mẫu chiếu đá cho nhà thờ họ

Mẫu chiếu đá cho nhà thờ họ
Mẫu chiếu đá cho nhà thờ họ bằng đá xanh tự nhiên

 

Mẫu chiếu đá cho nhà thờ họ
Mẫu chiếu đá cho nhà thờ họ

Mẫu chiếu đá khu lăng mộ

Mẫu chiếu đá khu lăng mộ
Mẫu chiếu đá khu lăng mộ
Mẫu chiếu đá khu lăng mộ
Mẫu chiếu đá khu lăng mộ

Ý nghĩa tâm linh chiếu rồng đá

Bạn có từng thắc mắc tại sao một tấm đá lớn như chiếu rồng đá lại thường được đặt tại phần mặt chính diện của nơi thờ cúng tâm linh? Vậy ý nghĩa của vật phẩm này là gì?

Chiếu rồng đá trấn phong thuỷ.

Cũng như cuốn thư đá, chiếu rồng đá mang vai trò quan trọng trong việc chấn phong thủy cho kiến trúc tâm linh. Vật phẩm này giúp bảo vệ khu công trình khỏi những tà khí xấu, điềm không lành, trấn yểm, xua đuổi tà ma và vong linh xấu xâm phạm. Bảo vệ sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. 

chiếu rồng đá
Chiếu rồng đá trấn phong thuỷ

Ngoài ra, rồng là con vật tượng trưng cho năng lượng của đất trời, cửu ngũ chí tôn. Hoa văn trạm khắc rồng phượng, cửu long tranh châu, cá chép vượt vũ môn,... Đây đều là những hình tượng đẹp, tượng trưng cho quyền lực, quyền uy.

Tính thẩm mỹ cao

Hình ảnh chiếu rồng được đặt tại chính diện mặt tiền luôn là tâm điểm cho công trình. Nó góp phần tạo nên sự uy nghiê cho toàn bộ kiến trúc, hoa văn được trạm khắc tinh xảo càng thêm tôn vẻ đẹp nguy nga, hoành tráng. 

 

Nơi thiết kế chiếu rồng đá

Đá mỹ nghệ Hoàng Yến hiện là đơn vị cung cấp mẫu chiếu rồng đá đẹp trên cả nước, các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác trự tiếp từ xưởng không qua trung gian. Luôn đảm bảo độ bền và thiết kế tinh xảo đẹp mắt cho công trình.

Quy trình thiết kế chiếu rồng đá - Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế phù hợp, Báo giá và chốt thiết kế với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất và thi công lắp đặt.

Bước 4: Gia công lăng mộ đá tại xưởng theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Vận chuyển, thi công, lắp đặt tận nơi cho khách

Bước 6: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình.

Giá chiếu rồng đá 

Chiếu rồng đá không có một mức giá cụ thể, những sản phẩm này thường được báo giá dựa trên có yếu tố về chất liệu, kích thước, khoảng cách vận chuyển, hoa văn,.. Tuỳ từng thời điểm mà chi phí cũng khác nhau. Cách tốt nhất để bạn biết được giá chính xác thì hãy liên hệ trao đổi trực tiếp với nơi bán mẫu chiếu rồng đá. 

Để biết được chính xác mức giá của Chiếu Rồng Đá, mời quý khách liên hệ trực tiếp Hoàng Yến để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí.

Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0976 924 135 ( Zalo - Mr. Điển)

- Zalo: 0976 924 135 

Website: damynghehoangyen.vn

 
Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0976 924 135