Chào Mừng Bạn Đến với Đá mỹ nghệ Hoàng Yến
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0976 924 135

Mẫu Tượng hạc đá đẹp, các loại linh vật đá thờ cúng cao cấp tại Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

  • Lượt xem: 975
  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Tượng hạc đá là một linh vật thờ cúng phổ biến từ xưa nay và được nhiều người quan tâm. Chim hạc mang ý nghĩa văn hoá tâm klinh sâu sắc tại nước ta. Cùng Đá mỹ nghệ Hoàng Yến tìm hiểu về linh vật này qua bài viết dưới đây

 
 
Thông tin chi tiết

Tượng hạc đá là một linh vật thờ cúng phổ biến từ xưa nay và được nhiều người quan tâm. Chim hạc mang ý nghĩa văn hoá tâm klinh sâu sắc tại nước ta. Cùng Đá mỹ nghệ Hoàng Yến tìm hiểu về linh vật này qua bài viết dưới đây

Ý nghĩa tâm linh tượng hạc 

Chim hạc là loài vật được tương trưng cho sự tôn nghiêm cao quý, ví như người quân tử đức tính cao sang luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Thể hiện tình bạn khăng khít bền lâu giúp nhau vượt khó khăn hoạn nạn. Ngoài ra, loài vật này cũng được coi là linh vật chim Tiên, sống trường thọ nên được người dân lấy hình tượng làm vật phẩm dâng tiến.

Loài chim này mang lại những giá trị về mặt văn hóa rất sâu sắc, tôn thờ cái đẹp, đực tính tốt, luôn dăn dạy cho thế hệ mai sau học tập làm theo nhưng gương sáng mà cha ông đã đúc kết để lại cho muôn đời sau.

tuong hac da

Cầu mong mưa thuận gió hòa, cuộc sống bình an, mạnh khỏe hạnh phúc.

Xây dựng tượng chim hạc đá là tín ngưỡng dân gian thờ cúng, được phát tâm cung tiến vào chốn linh thiêng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tổ tiên thánh thần.

Chim hạc được coi là một con vật thuộc đạo giáo và có ý nghĩa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết, thanh liêm, không sa đọa, không dục vọng và không tham lam.

Tượng hạc đá thường đặt ở đâu?

Tượng hạc đá thường được đặt trong những công trình tâm linh khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, từ đường, đình chùa, miếu,... sản phẩm này thường được đặt kết hợp với những hạng mục tâm linh khác có ý nghĩa thẩm mỹ cao, chấn phong thuỷ, mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ.

  • Đặt hạc tại Hướng Nam: sẽ đem lại nhiều điều may mắn.
  • Hướng Tây giúp mang đến nhiều điều tốt cho con cái của bạn.

  • Hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng.

  • Hướng Bắc: Nếu gia chủ là trưởng tộc

  • Hướng Đông: Nếu muốn con trai và cháu trai trong gia đình có thể gặp nhiều may mắn

Có thể đặt mẫu hạc đá trong phòng ăn, phòng ngủ hoặc phòng khách

tuong hac da
Caption

Ngoài ra, để trấn phong thủy tốt hơn, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cuốn thư đá, bình phong,… có họa tiết con hạc để trưng bày trong nhà.

Lưu ý: Những khu vực không nên đặt hạc là phòng bếp, phòng tắm và khu vực nhà vệ sinh bởi đây là những nơi được xem là không trang nghiêm, sạch sẽ.

 

Mẫu tượng hạc đá đá tại Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Dưới đây là một số mẫu hạc đá đẹp do Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Hoàng Yến chúng tôi cung cấp, bán trên thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn mua linh vật hạc đá vui lòng liên hệ sớm Hoàng Yến để được báo giá tốt nhất.

tuong hac da
Tượng hạc đặt tại khu lăng mộ đá
tuong hac da
Tượng hạc đặt tại khu lăng mộ
tuong hac da
Tượng hạc đá trên đỉnh rùa
tuong hac da
Tượng hạc đa đặt tạinhà thờ họ

Gía bán tượng hạc chuẩn phong thuỷ

Tượng hạc thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi gia chủ. Vì thế mà mẫu linh vật thờ cúng này  không có mức giá cố định. Các yếu tố quyết định đến giá thành hạc đá phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đá chế tác, màu sắc, hoa văn tinh xảo, địa hình vận chuyển lắp đặt và thời gian đặt mua,.. Vì để thuận tiện cho viẹc tư vấn và báo giá mẫu tượng hạc đá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Yến để dược hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hạng mục tâm linh khác như: Lăng mộ đá, khu từ đường, những thiết kế kiến trúc đá cho đình chùa, lan can đá, lư hương đá, mâm đồng đá,... Chi tiết các hạng mục khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

------------------

Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0976 924 135

 Zalo: 0976 924 135 

Website: damynghehoangyen.vn

 
 
Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0976 924 135