Chào Mừng Bạn Đến với Đá mỹ nghệ Hoàng Yến
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0976 924 135

Lăng thờ đá 07

  • Lượt xem: 666
  • Mã sản phẩm: LCD-07
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Công trình khu lăng mộ đá bao gồm nhiều thành phần như: lăng thờ đá, lư hương đá, mộ đá, cuốn thư đá, đèn thờ đá, lan can bao quanh,… 

Các thành phần đều được chạm khắc tỉ mỉ để tạo nên tổng thể khu lăng mộ đẹp.

 

 
Thông tin chi tiết

Công trình khu lăng mộ đá bao gồm nhiều thành phần như: lăng thờ đá, lư hương đá, mộ đá, cuốn thư đá, đèn thờ đá, lan can bao quanh,… Các thành phần đều được chạm khắc tỉ mỉ để tạo nên tổng thể khu lăng mộ đẹp.

lang tho da
Lăng thờ đá đẹp -  Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Các mẫu lăng thờ công giáo đẹp 

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá,am thờ đá là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ đá gia đình.Mẫu lăng thờ đá có thiết kế nhỏ gọn tinh tế khá nổi bật với kiểu thiết kế mang đậm phong cách á đông mô phỏng theo kiểu kiến trúc đình chùa. Đơn giản nhưng tinh tế,nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng phù hợp với những khu lăng mộ đá gia đình có diện tích nhỏ.

Mẫu lăng thờ đá đẹp thiết kế cho khu lăng mộ đá công giáo có diện tích nhỏ

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021. Đây là mẫu lăng thờ bằng đá  hay còn gọi là am thờ bằng đá được rất nhiều gia đình có khu lăng mộ gia đình có diện tích nhỏ quan tâm và tìm mua.

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021

Dù có thiết kế khá nhỏ gọn đơn giản,nhưng ở mẫu lăng thờ đá này vẫn toát lên vẻ trang nhã cuốn hút. Phần đế của lăng thờ đá được trang trí theo kiểu đế sen chạm chiện nhẹ nhàng thanh thoát. Phần bưng của lăng thờ đá trang trí hình ảnh cúc hóa vô cùng ấn tượng.Phía trên là phần mái của lăng thờ bằng đá  được thiết kế mô phỏng theo phong cách đình chùa với phần mái cong được chống đỡ bởi những cột trụ vuông vô cùng vững chắc.Phần mái được trang trí theo dạng ngói ống quen thuộc và phần đao lá chắc chắn. Cung thờ cũng được trang trí khá tỉ mỉ cẩn thận với hình ảnh đôi hạc chầu vô cùng tinh tế. Nhìn tổng thể mẫu lăng thờ bằng đá này khá đơn giản nhưng vô cùng thanh thoát. 

Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0976 924 135