Chào Mừng Bạn Đến với Đá mỹ nghệ Hoàng Yến
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0976 924 135

Báo giá Lăng mộ đá – Mẫu lăng mộ đá mới nhất 2021

  • Lượt xem: 770
  • Mã sản phẩm: BG-LMD
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Xây dựng khu lăng mộ là mộ cách để thể hiện lòng biết ơn của con cháu đến ông bà tổ tiên. Khi xây lăng mộ đá, người ta không chỉ chú trọng đến chất lượng và hạng mục kiến trúc bên trong mà Gía lăng mộ đá cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc.

 
 
Thông tin chi tiết

Xây dựng khu lăng mộ là mộ cách để thể hiện lòng biết ơn của con cháu đến ông bà tổ tiên. Khi xây lăng mộ đá, người ta không chỉ chú trọng đến chất lượng và hạng mục kiến trúc bên trong mà giá lăng mộ đá cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc.

gia lang mo da

Tiêu chí quyết định giá của lăng mộ đá

Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí của lăng mộ đá như: Chất liệu, kích thước, Mẫu mã, kiểu dáng của lăng mộ

các hạng mục bên trong, thời gian, địa điểm lắp đặt,... Vì thế mà không có mức giá cụ thể cho một mẫu lăng mộ đá. Bạn phải xem xét về các yếu tố trên và tính toán ra chi phí hợp lý nhất.

Chất liệu lăng mộ đá

Hiện nay, người ta thường sử dụng các chất liệu đá núi tự nhiên nguyên khối cho việc xây dựng lăng mộ như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá granit,.. Mỗi loại đá sẽ có ưu điểm và giá thành khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng. Chất liệu đá quyết định đến độ bền và tuổi thọ của kiến trúc lăng mộ nên được nhiều người chú trọng.

lang mo da xanh reu
Lăng mộ đá xanh rêu

Kích thước

Kích thước liên quan đến số lượng nguyên liệu đá cần sử dụng, yêu cầu về các hoa văn, từ đó mà đơn vị chê tác sẽ tính toán số lượng nhân công, thời gian hoàn thiện công trình phù hợp.

Kiểu dáng của lăng mộ

Mỗi mẫu lăng mộ đá sẽ có các thiết kế, hoa văn và cấu trúc khác nhau, đó cũng là nguyên nhân cho sự chênh lệch giữa các kiểu dáng của lăng mộ đá.

Số lượng mộ đá cần làm.

Đây là hạng mục quan trọng trong mỗi khu lăng mộ, số lượng mộ nhiều hay ít cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng cho tổng thể khu công trình.

Địa hình lắp đặt:

 Nếu ở địa hình lắp đặt bằng phảng, thuận tiện thì giá lăng mộ sẽ thấp hơn. Nếu vận chuyển và lắp đặt thủ công thì chi phí nhân công sẽ tăng lên dẫn đến giá mộ đá cũng tăng theo.

Thời gian cần hoàn thành có gấp không?

Nếu thời gian gấp để hoàn thành thì đi đôi với đó là lượng nhân công chế tác cũng cần nhiều hơn, chi phí cũng cao hơn.

Thế nào thì được coi là mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt?

Khu lăng mộ được tạo nên từ nhiều hạng mục, vì thế chất lượng của công trình được xem xét dựa trên kiến trúc và chất lượng của từng hạng mục.

- Về chất liệu: sử dụng những nguyên liệu đá tự nhiên cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, tuổi thọ cao cho các sản phẩm.

- Mỗi sản phẩm nói lên tay nghề của người thợ chế tác, ta có thể đánh giá nó qua mỗi chi tiết hoa văn nhỏ, được chế tác tình xảo, tỉ mỉ, cấu tạo các thành phần của mỗi hạng mục được tính toán chính xác, chắc chắc.

- Chi phí cho các sản phẩm không quá chênh lệch trên thị trường. 

- Khái niệm "rẻ đẹp" thường không thiết thực, bởi vì rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng Tốt. 

Mua lăng mộ đá tại đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Để chế tác thành thạo, cho ra sản phẩm lăng mộ đá đẹp không phải đơn vị nào cũng làm được. Nó yêu cầu rất cao về trình độ, kinh nghiệm và cái tâm của người chế tác. Đá mỹ nghệ Hoàng Yến tự hào được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao, là nơi mua bán, xây lăng mộ đá uy tín trong lĩnh vực chế tác khu lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.
Lang mo da dep
Mua lăng mộ đá tại đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Quy trình báo giá lăng mộ đá

1 – Tư vấn mẫu mã kích thước. 

2 – Khảo sát địa hình nếu cần thiết.

3 – Thiết kế các bản vẽ nếu cần thiết.

4 –Chốt giá và Ký kết hợp đồng.

5 – Chế tác sản phẩm.

6 – Vận chuyển lắp đặt.

Một số sản phẩm của đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Dưới đây là một số công trình do chúng tôi thi công.

Lăng mộ đá tại Huế

Công trình lăng mộ đá được chế tác với tổng diện tích 24m2, được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên, có lan can bao quanh được chạm khắc hoa văn tinh xảo làm tăng thêm vẻ đẹp hoành tráng cho công trình.

xay lang mo da o huế
Lăng mộ đá tại Huế - Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Mẫu mộ đá tại Long An

Mộ đá tại Long An được lắp đặt trên diện tích 36m2, được lắp đặt tại địa hình gồ ghề khá khó khăn, tuy nhiên, công trình vẫn được bàn gian đúng hạn và đảm bảo được độ bền, chắc chắn cao.

Lăng mộ đá tại Long an
Lăng mộ đá tại Long an

Lưu ý khi xây lăng mộ đá

Lăng mộ đá là công trình tâm linh, có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng hiếu thảo với ông bà tổ tiên, mà nó còn có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của con cháu. Bạn cần nắm rõ một số kiến thức sau khi xây lăng mộ đá.

1. Chất liệu làm lăng mộ đá

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và tuổi thọ của lăng mộ. Không phải loại đá nào cũng phù hợp để làm lăng mộ. Bạn nên chọn những nguyên liệu có độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và tác động bên ngoài, chống thẩm nước và giữ được màu sắc cũng như tính thẩm mỹ sau bao năm tháng. Các loại đá tự nhiên thường được sử dụng cho lăng mộ hiện nay là: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương.

 

2. Mẫu mã lăng mộ

Lăng mộ có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế. Các hạng mục bên trong cũng như vậy. Như mẫu mộ đá thường có mộ có mái, mộ không mái, mộ tròn, mộ lúc giác,.. mỗi loại mang một ý nghĩa khác và chi phí cho mỗi loại cũng chênh lệch. Vì thế bạn cần xem xét các mẫu lăng mộ, các hạng mục bên trong cho phù hợp để cân đối ngân sách và có được mẫu lăng mộ đá đẹp tốt nhất.

3. Kích thước hợp phong thuỷ

Kích thước không những phải đạt chuẩn về mặt kỹ thuật để mang tính thẩm mỹ và vững chắc mà còn cần phù hợp với phong thuỷ. Cá kích thước cần được xây dựng chuẩn theo Thước Lỗ Ban phong thuỷ cho âm trạch để mang lại bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Để chọn được kích thước đẹp cần có những người am hiểu về phong thuỷ và có kinh nghiệm phong phú trong việc chế tác mộ.

4. Lựa chọn nơi bán lăng mộ đá uy tín

Hãy chọn một nơi chế tác lăng mộ đá uy tín để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của những sản phẩm. Một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo về nguyên liệu có chất lượng tốt, tay nghề chế tác cao,và có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về mẫu mã, kích thước, hoa văn phù hợp với phong thuỷ. Với Hoang Yến, bạn có thể cảm nhận được sự tận tâm này trong từng đường nét hoa văn nhỏ nhất đến từng công trình quy mô nhất.

5. Lưu ý về giá cả

Hãy tham khảo, thống nhất rõ ràng các chi tiết và chi phí cho từng hạng mục. Hỏi rõ về các chi phí có thể phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt lăng mộ. Không nên quá ham đồ rẻ. Vì hàng giá rẻ có thể đi kèm với chất lượng không tốt. Trong khi việc lập mộ là một chuyện quan trọng mang tính trường tồn vĩnh cửu. Vì vậy, chi phí một lần dù có cao một chút nhưng đảm bảo cho một sử dụng được lâu dài thì vẫn rất đáng giá.

Đá mỹ nghệ Hoàng Yến

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0976 924 135 ( Zalo - Mr. Điển)

Website: damynghehoangyen.vn

Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0976 924 135